Packtica

Let's Connect
Packtica - logo - Security Seal & Label Sticker Printing Expert in Malaysia

About Us

about-us (2)
about-us-started
เริ่มต้น
2010
about-us-countries
สาขาของเรา
5 ประเทศ
about-us-secure
ปลอดภัยมากกว่า
ผลิตภัณฑ์นับพันล้านรายการ
about-us-qr
QR Code กระจายอยู่ใน
กว่า 20 ประเทศ
ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ด้วยพนักงานเพียง 2 คนในประเทศมาเลเซีย, Packtica ได้ขยายธุรกิจไปยังประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงไทย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, และเวียดนาม โดยเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ความปลอดภัย โดยเฉพาะการพิมพ์ข้อมูลแปรผัน (VDP) และระบบการตรวจสอบสินค้าออนไลน์ ที่มาพร้อมฟังก์ชันมากมายที่ช่วยให้เจ้าของธุรกิจรู้จักและเข้าใจผู้บริโภคของตนเองมากขึ้น เรามุ่งมั่นให้บริการโซลูชันที่แข็งแกร่งให้กับลูกค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมทั้งดำเนินการวิจัยและพัฒนาภายในองค์กรอย่างต่อเนื่อง และทำงานร่วมกับตัวแทนทั่วโลกเพื่อผสานเทคโนโลยีการพิมพ์ความปลอดภัยที่ล้ำสมัย
โซลูชันด้านความปลอดภัยของเราถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเจ้าของธุรกิจในการรับมือกับปัญหาต่างๆ เช่น การปลอมแปลงสินค้า, การขายตัดราคา, และการนำเข้าแบบคู่ขนาน(การหิ้วสินค้าเข้ามาโดยไม่ผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต) Packtica นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีการพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง เช่น สติกเกอร์โฮโลแกรมกันปลอม, สติกเกอร์วอยด์, และบรรจุภัณฑ์กันปลอมอัจฉริยะ ทั้งหมดนี้ได้รับการเสริมด้วยเทคโนโลยี "Smart QR" ที่ให้ผู้บริโภคได้เช็คสินค้าของแท้ - ปลอม จากการสแกน ช่วยให้เจ้าของธุรกิจสามารถติดตามสินค้าได้แบบเรียลไทม์ และยังได้ข้อมูลของผู้บริโภคมาทำการตลาด ,เพิ่มยอดขาย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ สร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภคในการซื้อและใช้สินค้าได้อย่างปลอดภัย
about-us-solutions
ด้วยความเชี่ยวชาญของเรา Packticaไม่เพียงแต่ได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าที่มีคุณค่าเท่านั้น ยังได้ช่วยเหลือธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางจำนวนมากให้บรรลุผลลัพธ์ที่สามารถวัดผลได้ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มยอดขาย, กำไร, สร้างมูลค่าให้แบรนด์สินค้า, และสร้างความภักดีของผู้บริโภคโดยการจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นในธุรกิจของพวกเขา Packtica ได้พิมพ์คิวอาร์โค้ดลงบนฉลาก และบรรจุภัณฑ์ต่างๆมากกว่า 100 ล้านคิวอาร์โค้ด เพื่อช่วยปกป้องและเสริมสร้างธุรกิจของคุณให้เติบโตอย่างมั่นคง
about-us-vision

วิสัยทัศน์ (Vision)

เรามุ่งเน้นไปที่การเป็นบริษัทชั้นนำในด้านการพิมพ์ข้อมูลแปรผัน (variable data printing) ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (S.E.A - Southeast Asia) และมีเป้าหมายในการช่วยเหลือธุรกิจต่างๆ ในการเปลี่ยนผ่านไปสู่ดิจิทัล.
about-us-mission

ภารกิจ (Mission)

ภารกิจของเรามุ่งเน้นไปที่การลดการสูญเสียและความเสี่ยงทางธุรกิจของลูกค้า พร้อมทั้งช่วยเพิ่มยอดขายด้วยโซลูชันที่เรามี.

วัฒนธรรมขององค์กร

trust
innovation
connect
accountability
Packtica มีชื่อเสียงในเรื่องการมุ่งมั่นให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงพร้อมความปลอดภัยรอบด้าน การันตีโดยรางวัลมากมาย และสาขาที่เราขยายอย่างต่อเนื่อง
about-us-check
คุณภาพจของผลิตภัณฑ์และบริการเป็นระดับสากล
about-us-check
การพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ครบจบที่เดียว
about-us-check
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ของลูกค้ามีความปลอดภัย 100%ด้วยระบบ คลาวด์ที่มีมาตราฐานความปลอดภัยสูง
about-us-check
มีการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีป้องกันการปลอมแปลงอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

ทำไมต้องเลือก Packtica ?

013-ico-ul-tick-01
ทีมงานที่มีประสบการณ์
ด้วยประสบการณ์มากกว่า 13 ปีในอุตสาหกรรม เราได้ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่ากว่า 1 พันล้านริงกิตมาเลเซียและที่ไทยมากกว่า 50 ล้านชิ้น ให้กับลูกค้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จำนวนมาก
013-ico-ul-tick-01
โซลูชันที่เอื้อมถึงได้
ระบบ ‘Customer Insight Cloud’ ของเราออกแบบมาเพื่อรองรับทุกฟังก์ชัน ทุกการใช้งาน และตอบโจทย์ในทุกธุรกิจ
013-ico-ul-tick-01
ทีมสนับสนุนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
เรามีสาขาในไทย, มาเลเซีย , อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, และเวียดนาม ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถให้การสนับสนุนในท้องถิ่นและตอบสนองความต้องการเฉพาะของแต่ละภูมิภาคได้อย่างรวดเร็ว